Tuesday, April 9, 2013

VŨ TRỤ HẠT ÁNH SÁNG – VŨ TRỤ HẠT BÓNG TỐI VÀ HƯ KHÔNG

Hạt ánh sáng cơ bản & Vũ Trụ hạt ánh sáng

Hạt ánh sáng là một chấm ánh sáng có thể nói rằng nó nhỏ nhất trong Vũ Trụ và không có thứ gì nhỏ hơn nó. Nó cấu thành tất cả mọi thứ trong Vũ Trụ mà chúng ta đang sống, từ hạt nhỏ nhất mà các nhà khoa học phát hiện được (tuy rằng nó chưa phải nhỏ nhất), tới electron, lên tới phân tử rồi thành những thứ to hơn như hạt bụi, hạt cát , thậm chí nó cấu thành nên những thứ không phải là vật chất như : sóng rung động, ánh sáng, và suy nghĩ...

Để phát triển thành vật chất và phi vật chất, nó phải trải qua một thời gian rất dài. Từ lúc là một chấm ánh sáng có vòng đời ngắn nhất trong Vũ Trụ này, nó sáng lên và lụi tàn ngay tức khắc, sau đó chính chấm ánh sáng đó lại được "sinh ra" ở một nơi khác có thể ở cách xa nó hàng triệu năm ánh sáng. Thời gian nó sinh ra và chết đi và lại được sinh ra là bằng "không". Nó cũng chẳng hề sinh ra và chết đi, vì ngôn ngữ và khái niệm thời gian là không thể đúng khi miêu tả về chấm ánh sáng cơ bản này.

Hạt ánh sáng cơ bản cứ tồn tại mãi như thế cho tới khi nó biết được chính nó đang tồn tại, sau đó nó tiến hóa theo "công thức đa bào", nhiều hạt ánh sáng kết hợp lại với nhau tạo thành các hạt lớn hơn trong thế giới vật chất như electron, phân tử rồi đến chất vô cơ - đất đá và khí , rồi đến chất hữu cơ trong sinh vật và động vật. Nhưng đó là cách giải thích chỉ phù hợp với thế giới con người, với Vũ Trụ vật chất mà chúng ta đang nhìn đây. Vì chúng ta đã quá quen với với những khái niệm khoa học ràng buộc trong thế giới này, nên sẽ đặt câu hỏi " Thế lên tới động vật rồi thì thành cái gì nữa?"

Chúng ta sẽ không thể ngờ rằng nó còn tạo nên những thứ “kinh khủng” hơn mà không một nhà khoa học nào dám chứng minh, đó là "linh hồn", là "ánh sáng", mặt trời và các hành tinh xa xôi, nó tạo thành sóng nhỏ nhất đến sóng lớn nhất, nó là điện, là năng lượng Vũ Trụ, thậm chí là cả suy nghĩ - tư tưởng. Không một thứ nào mà không được tạo thành từ hạt ánh sáng cơ bản, trừ không gian "Hư Không" và "phản hạt" của chính nó (cấu tạo nên Vũ Trụ "đối lập")


This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1023x438.


Một góc của Vũ Trụ hạt ánh sáng


Nếu ai trong các bạn đã hiểu khái niệm "chiều kích" hay còn gọi là "cõi giới" - "tầng thứ", thì các bạn nên biết rằng hạt này tồn tại ở tất cả các không gian đó. Tại mỗi không gian khác nhau, hạt ánh sáng cơ bản tạo thành những vật chất -sinh mệnh khác biệt với các không gian khác. Càng lên cao thì ánh sáng càng đẹp và vượt qua khỏi khái niệm vật chất, nó tạo thành cả suy nghĩ. Nó chính là thứ nhanh và mạnh nhất, nó có thể đi bất cứ đâu trong Vũ Trụ mà không mất một tích tắc nào, cứ như thể nó là một làn nước tĩnh lặng, khi ném đá vào nó thì không gợn sóng. Mà làn nước đó chính là nước sự sống, vì ta có thể tạo nên bất cứ thứ gì từ nó. Giống như những người có khả năng lấy đồ vật từ trong không khí, về cơ bản thì họ có khả năng "sử dụng thứ nước" này. Hay những vị Phật có thể tạo ra các thế giới cho chính họ, chúng tôi có thể nói rằng chính họ cũng được tạo nên từ hạt ánh sáng cơ bản này, nhưng hình thức của nó thì đẹp và lung linh hơn, và các thế giới do họ tạo ra cũng chính là sử dụng "làn nước vô tận" này.

Khi các bạn thiền định, thứ năng lượng mà các bạn nhận được cũng chính là hạt ánh sáng cơ bản, nhưng năng lượng này chính là biểu hiện của nó trong một tầng thứ cao hơn. Thậm chí, đêm bạn mơ ngủ, giấc mơ đó cũng chính là hạt ánh sáng tạo thành. Ở trong không gian này thì đó chỉ là giấc mơ của bạn, nhưng ở một không gian khác thì giấc mơ đó là có thật và cũng có những nhân vật như thế, các tình tiết như thế, quang cảnh như thế. Nhưng tầng của không gian ấy thì khó có ai đạt được, vì nó thuộc về trung tâm dữ liệu và kế hoạch Vũ Trụ, đây là nơi tất cả mọi thứ bắt đầu và kết thúc, là nơi mọi thứ mở rộng ra theo tất cả mọi hướng có thể. Nơi đó không có thời gian, và thậm chí là không có không gian.


Hạt bóng tối cơ bản & Vũ Trụ hạt bóng tối

Hạt bóng tối cơ bản cũng tương tự như hạt ánh sáng cơ bản, nhưng nó thuộc về Vũ Trụ khác, không hề có chút nào liên quan đến Vũ Trụ của chúng ta, cũng không liên quan gì đến bóng tối của Vũ Trụ này. Có thể gọi nó là "phản hạt" của hạt ánh sáng cơ bản.

Gọi là "phản hạt" vì không có từ nào khác có thể diễn tả được nó, mọi người nên thoát ra khỏi khái niệm "hạt là vật chất" và "phản hạt là phản vật chất" , vì hạt ánh sáng cơ bản thực ra không phải là vật chất. Nhưng nó là thứ "nước" tạo nên vật chất.

Vũ Trụ vận hành theo âm dương, nếu hạt ánh sáng cơ bản gọi là dương, thì hạt bóng tối cơ bản chính là âm, là "phản hạt" của của hạt ánh sáng. Gọi là phản hạt cũng đúng vì khi 2 loại hạt này gặp nhau trong cùng một không gian thì nó sẽ tự hỗ trợ và tự triệt tiêu lẫn nhau. Đây cũng chính là công thức nhị nguyên của Vũ Trụ, âm và dương đối lập, ánh sáng và bóng tối, trắng và đen, thiện và ác ...

Hạt bóng tối cơ bản không hề tồn tại trong Vũ Trụ này - Vũ Trụ cấu tạo từ hạt ánh sáng. Ngược lại, trong Vũ Trụ đối lập - Vũ Trụ cấu tạo từ hạt bóng tối cơ bản, thì hạt ánh sáng không thể tồn tại được. Đó cũng chính là lí do vì sao trong Vũ Trụ này ánh sáng có ý nghĩa nhiều đến như vậy. Khi lấy ánh sáng chiếu vào bóng tối, thì bóng tối là vô nghĩa, càng lên các tầng thứ cao thì ánh sáng càng đẹp, bức xạ càng tỏa ra chói lóa. Ngược lại, trong Vũ Trụ đối lập, bóng tối là cực kỳ có ý nghĩa, khi lấy bóng tối phơi ra ánh sáng thì nó càng có ý nghĩa hơn. Giống như những hố đen Vũ Trụ vậy, không một thứ ánh sáng nào có thể xuyên qua được nó.

Càng lên các tầng thứ cao của Vũ Trụ hạt bóng tối thì cái bóng tối đó nó càng tối hơn, thậm chí càng bức xạ và tỏa hào quang "đen thui" xung quanh. Rất khó để diễn tả cho mọi người hiểu điều này. Ở các tầng thấp của Vũ Trụ đối lập, thì bóng tối hơi mờ nhạt. Ví dụ như trong Vũ Trụ ánh sáng này, tại thế giới con người thì hào quang của mọi người hầu như hơi mờ và hầu như ai cũng có rung động tối và đen thui. Ở Vũ Trụ đối lập, các sinh mệnh con người có tầng thứ tương đương với chúng ta cũng thế, họ có rung động hơi sáng và hào quang của họ thì có màu xám nhạt như cái bóng của đồ vật. Càng lên cao thì thân thể họ càng nhiều bóng tối hơn, và nó đen thui nhưng rất "chói mắt", giống như những vị Phật của chúng ta vốn là những sinh mệnh ánh sáng rất chói mắt. Thật buồn cười khi nói rằng "bóng tối rất chói mắt", nhưng để tưởng tượng được điều này, chúng tôi chỉ cho bạn một cách, đó là hãy lấy một tấm hình mặt trời tỏa nắng, lấy máy chụp hình để sang hiệu ứng "âm bản". Bạn sẽ có được hình ảnh của một mặt trời bóng tối, một mặt trời không hề tỏa sáng mà là "tỏa tối". Đó là ở bên Vũ Trụ đối lập của chúng ta, nó còn đẹp hơn thế gấp hàng tỉ tỉ lần.


This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1023x438.


Vũ Trụ hạt bóng tối có thể trông như thế này nhưng đẹp hơn gấp hàng tỉ lần

Các sinh mệnh tại Vũ Trụ hạt bóng tối là không thể tồn tại được khi qua Vũ Trụ hạt ánh sáng, và ngược lại, các sinh mệnh tại Vũ Trụ hạt ánh sáng là không thể tồn tại được tại Vũ Trụ hạt bóng tối. Nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt, đó là do có những sinh mệnh tu luyện đến tầng rất cao họ muốn tham quan học hỏi tại Vũ Trụ đối lập, họ sẽ được một hội đồng cai quản cộp dấu lên "giấy thông hành". Những người trong hội đồng này có hình dáng như những con người mặc cái mai rùa, trông rất là già khụ và khó tính. Hội đồng này sẽ tạo cho chúng ta một bộ áo giáp để mặc bên ngoài, áo giáp hạt ánh sáng dành cho những sinh mệnh bóng tối, và áo giáp hạt bóng tối dành cho những sinh mệnh ánh sáng. Áo giáp này giúp ta không bị tiêu hủy. Nhưng qua được Vũ Trụ đối lập, ta không được phép can dự vào bất cứ thứ gì tại đó, chúng ta chỉ là những người quan sát và học hỏi. Chỉ cần chúng ta động tay động chân can thiệp vào bất cứ thứ gì là bị trục xuất về ngay lập tức. Trường hợp thứ hai là những sinh mệnh rất cao này muốn chuyển sinh tại Vũ Trụ đối lập, muốn làm một sinh mệnh tại Vũ Trụ đó , thì Hội đồng sẽ chuyển hóa thân thể người đó thành hạt ánh sáng hoặc bóng tối tùy theo Vũ Trụ mà người đó đến. Người này sẽ đến Vũ Trụ đó như hình thức một đứa bé sơ sinh.

Tuy Vũ Trụ đối lập của chúng ta là "bóng tối", nhưng nơi đó phải nói là cực kỳ đẹp, trên cả tuyệt diệu, ánh sáng đẹp như thế nào thì bóng tối cũng đẹp như thế. Bóng tối cực kỳ có ý nghĩa, và nó thì không giống như bóng tối của Vũ Trụ chúng ta.

Nói về sự cấu tạo thành Vũ Trụ đối lập thì hạt bóng tối cơ bản cũng giống y chang như hạt ánh sáng cơ bản. Nhưng có những thứ rất khác biệt, ví dụ như các chủng đặc tính Chân – Thiện – Nhẫn mà Vũ Trụ chúng ta có, thì họ chỉ có Chân, Thiện – Nhẫn được thay bằng 2 thứ khác. Có những bí mật khác về Vũ Trụ hạt bóng tối mà không thể đem ra mà nói lung tung được, vì nó sẽ làm mọi người bàn tán không hay. Chúng ta đã quá quen với những quan niệm của Vũ Trụ này, nên đem cái của Vũ Trụ khác ra bàn cãi là vô ích.

Thật ra, tại các tầng rất rất cao, những sinh mệnh cao hầu như đã cân bằng được ánh sáng và bóng tối trong họ, không còn sự phân biệt giữa sáng và tối, nên hầu như họ rất thân thiện. Chỉ có ở những tầng thấp, thì mới có sự phân biệt. Trong Vũ Trụ hạt ánh sáng của chúng ta có tồn tại những sinh mệnh tiêu cực - sinh mệnh bóng tối, nhưng thật ra họ thuộc về Vũ Trụ này, họ không đến từ Vũ Trụ hạt bóng tối. Tất cả chúng ta đều phải học cách cân bằng ánh sáng và bóng tối trong mỗi người. Đã là sinh mệnh trong Vũ Trụ nào, thì phải chiếu theo quy tắc của Vũ Trụ đó mà tiến hóa. Chúng tôi nói các bạn hãy tôn trọng bóng tối, không có nghĩa là các bạn đi theo bóng tối, các bạn thử làm điều ác trong Vũ Trụ này xem, sẽ không bao giờ tiến hóa được. Chúng tôi chỉ muốn khuyên mọi người không nên phân biệt, vì đó là biểu hiện của "chấp". Nhưng, chúng ta cần phải chế ngự được bóng tối trong chính mình, vì chúng ta đang sống tại Vũ Trụ hạt ánh sáng.


Hư Không – bản nguyên của Vũ Trụ

Hư Không là nơi không có thứ gì có thể tồn tại được, vì đây là nơi mà ánh sáng và bóng tối giao nhau, nó hỗ trợ cho nhau và tự triệt tiêu lẫn nhau đến mức không còn gì ở đó cả, dù chỉ là một hạt ánh sáng hay một hạt bóng tối cơ bản.

Nhưng nói thế không có nghĩa nơi đó không có gì, nó lại là nơi chứa đựng tất cả mọi thứ. Thậm chí có những sinh mệnh sống ở trong đó. Những sinh mệnh sống tại Hư Không này có sự hiểu biết rất lớn, vô tận, nhưng cấu tạo sinh mệnh của họ lại là Hư Không, chẳng có gì cả. Nói là "những sinh mệnh", nhưng thật ra tất cả bọn họ đều là một. Ai đã hiểu được khái niệm "tổng hồn" hay "cụm hồn" thì sẽ biết điều này. Nhưng khi là một mảnh hồn nhỏ trong "tổng hồn" và "cụm hồn" thì bạn vẫn có tư tưởng riêng, bạn vẫn là một cá nhân riêng biệt, giống như một đứa trẻ đã được sinh ra thì không thể chui vào bụng mẹ. Nhưng khi là sinh mệnh trong Hư Không, thì tất cả là một, bạn và những người khác đều là một, không có gì riêng cả, giống như một giọt nước, khi trở về với đại dương thì nó chính là đại dương có chứa nhiều giọt nước. Bạn có biết được giọt nước nó to bao nhiêu không? Chắc sẽ có người lôi sách vật lý ra coi đây. Thật ra, cả đại dương cũng chỉ là một giọt nước lớn mà thôi.

Không gian Hư Không là nơi mà công thức "nhị nguyên" không còn giá trị, nó đã biến thành "bất nhị nguyên". Chỉ có những sinh mệnh nào cực kỳ cao, có thể cân bằng hài hòa ánh sáng và bóng tối trong chính mình thì mới có thể đạt tới không gian này. Thậm chí những sinh mệnh sống tại không gian này là người đã trải nghiệm đủ cả 2 Vũ Trụ. Chúng tôi biết rằng có một số người sẽ tự nhận rằng mình đã đạt tới Hư Không khi thiền định. Xin thưa rằng, các bạn chỉ đạt tới Hư Không ở tầng thấp. Chỉ có ai biết được rằng có Vũ Trụ đối lập được tạo thành từ hạt bóng tối cơ bản thì mới đạt tới Hư Không thực sự. Và những người như vậy là thực sự rất hiếm.

Mọi người sẽ thắc mắc rằng, Hư Không mà còn có tầng thấp tầng cao nữa sao? Xin thưa rằng, có! Để dễ hiểu, các bạn hãy hình dung theo cách này.

_ Đầu tiên, lấy một một hạt sen , đó chính là tiểu Vũ Trụ của chúng ta. Sau đó, bạn nhét lại hạt sen đó vào trong đài sen, và bạn hãy nhìn xem, các hạt sen khác chính là các tiểu Vũ Trụ khác. Bao quanh các hạt sen chính là các tế bào của đài sen, thứ này chính là Hư Không tầng thấp, nó ngăn cách các tiểu Vũ Trụ với nhau.

_ Một đài sen như thế chính là một trung Vũ Trụ. Bạn hãy nhìn xung quanh xem, ngăn cách giữa các đài sen với nhau chính là nước của hồ sen, các đài sen khác chính là các trung Vũ Trụ khác, và nước trong hồ sen chính là Hư Không.

_ Một hồ sen chính là một đại Vũ Trụ chứa các trung Vũ Trụ trong nó. Ngăn cách giữa các hồ sen thì chính là đất đai, đất đai là Hư Không.

_ Lên thêm nữa là cả một hành tinh toàn là hồ sen, ngăn cách giữa các hành tinh trồng sen chính là Hư Không tầng cao hơn một chút. Cứ lên mãi lên mãi thêm nữa cho đến vô tận thì là cả một Vũ Trụ mà trong nó toàn là dải thiên hà trồng sen, hành tinh trồng sen. Cái Vũ Trụ to nhất đó chính là Vũ Trụ cấu tạo từ hạt ánh sáng. Và ngăn cách nó với Vũ Trụ đối lập của nó chính là Hư Không cao nhất, và cái Vũ Trụ đối lập cấu tạo từ hạt bóng tối cơ bản đó chẳng hề có mối liên hệ nào với Vũ Trụ của chúng ta. Họ không thể và cũng không được phép qua Vũ Trụ ánh sáng, vì qua là bị triệt tiêu ngay tức khắc. Trừ những trường hợp mà chúng tôi đã nói bên trên.

Ngăn cách giữa 2 Vũ Trụ đối lập này chính là Hư Không cao nhất. Cái bản thể tuyệt đối chính là đây, bất nhị nguyên chính là đây. Nó là cả Vũ Trụ hạt ánh sáng và Vũ Trụ đối lập, là trí tuệ Vũ Trụ, là tất cả và nó cũng chẳng là gì cả. Thượng Đế chính là cả 3 thứ này, Ngài tạo ra Vũ Trụ hạt ánh sáng như một cô búp bê và ban ngày thì Ngài quan sát nó, sau đó Ngài tạo ra Vũ Trụ hạt bóng tối như một chàng búp bê và ban đêm Ngài quan sát nó. Hai con búp bê chẳng bao giờ biết được nhau. Còn Hư Không thì biết tất cả nhưng cũng chẳng biết gì. Hư Không là thứ đặc biệt nhất, khó hiểu nhất.This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1023x438.


Hình ảnh hoa sen luôn tạo một cảm giác trong sạch và thuần khiết


Không gian Hư Không là cảnh giới cực kỳ khó đạt tới, dù là tầng thấp hay tầng cao. Vì nếu ta không đủ tiêu chuẩn mà đến đó, sẽ bị tiêu hủy ngay tức khắc. Nó nằm bên ngoài Vũ Trụ, nơi mà bất cứ vật chất hay thứ gì tiến nhập vào nó sẽ bị tan biến ngay. Để đến được các Vũ Trụ khác mà không cần thông qua Hư Không, ta có thể đi bằng một cổng nối giữa các Vũ Trụ với nhau bằng Đại Mặt Trời Trung Tâm hay còn gọi là Lỗ Đen Trung Tâm Vũ Trụ.

0 comments:

Post a Comment